HJC HELMETS
CAPTAIN AMERICA TRỞ LẠI…TRÊN MŨ BẢO HIỂM MỚI CỦA HJC.

Nếu bạn đã xem tập phim cuối cùng của bộ phim Avengers, đã đến lúc mang Captain America trở lại với chiếc mũ bảo hiểm xe máy của bạn, đó là.

Quay trở lại năm 2016, HJC đã phát hành ba mẫu đồ họa Marvel ban đầu: Người sắt IS 17, CL-17

Kẻ trừng phạt và dĩ nhiên là CL-17 Captain America. Kể từ đó, HJC đã ra mắt thêm 11 chiếc mũ bảo hiểm xe máy có chủ đề Marvel và mỗi thiết kế dường như ấn tượng hơn chiếc trước.

Là người lãnh đạo của Avengers, điều đó chỉ có nghĩa là HJC sẽ phải phát hành một phiên bản khác của mũ bảo hiểm Captain America, và phiên bản này rất nổi bật. Chiếc mũ bảo hiểm trông như thể nó được thiết kế cho người anh hùng mạnh nhất thế giới nếu anh ta phải cứu thế giới bằng cách chiến thắng một cuộc đua MotoGP.

Đồ họa Captain America của HJC đã phát triển từ năm 2016 đến 2019 giống như bộ đồ của anh được phát triển từ truyện tranh cho đến Avengers: Endgame. Đồ họa mũ bảo hiểm mới có kết cấu, chi tiết và cảm giác công nghệ cao, trong khi vẫn dành lời khen ngợi cho người anh hùng Mỹ Thế chiến thứ hai chiến đấu cho tất cả mọi thứ ngay trên thế giới. Để giữ được tính xác thực, Captain America của RPHA 11 (Pro) vẫn có tính năng biểu tượng của Cap A khắc trên đỉnh và chiếc khiên rung được đánh bóng ở phía sau. Không ai cần biết rằng Steve Rogers không đứng sau tấm che mặt.

 

Mũ bảo hiểm RPHA 11 (Pro) sẽ có đồ họa này là mũ bảo hiểm thể thao cao cấp của HJC. Nó được thiết kế cho đường đua với cấu trúc vỏ khí động học bao gồm vật liệu vỏ Ma trận tích hợp cao cấp (PIM Plus) của HJC để tăng cường khả năng chống sốc trong mũ bảo hiểm nhẹ. Hãy để mắt đến đường đua vì một số tay đua MotoGP và MotoAmerica của HJC sẽ mặc đồ họa Captain America trong mùa đua năm 2019 của họ.

HJC rất vui mừng được công bố mũ bảo hiểm mới nhất được Marvel cấp phép của họ với Avengers: Endgame tại rạp.

Kích thước XS-2XL

Bảo hành 5 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987254899