HJC HELMETS
HJC chào đón ngôi sao đang lên của MotoGP Raul Fernandez

HJC vui mừng thông báo khi đã đạt thỏa thuận kí hợp đồng với tay đua MotoGP được mong đợi nhất trong thời gian gần đây Raúl Fernández của KTM Tech3.

Raúl Fernández, một tay đua 21 tuổi đến từ Madrid, Tây Ban Nha, đã đốt cháy thế giới đua xe MotoGP trong mùa giải đua xe máy Grand Prix đầy đủ thứ ba của anh ấy. Fernández đã phá kỷ lục về số trận thắng Moto2 nhiều nhất của một tân binh, kỷ lục trước đó do nhà vô địch thế giới 8 lần Marc Marquez nắm giữ. Mặc dù Fernández đã bỏ lỡ chức vô địch thế giới năm 2021, nhưng cảm giác tay đua 21 tuổi này đã giành được tổng cộng 8 chiến thắng, 12 lên bục nhận giải và 7 vị trí pole trong năm đầu tiên của anh ấy ở Moto2. Với thành công của Fernández ở hạng Moto2, anh ấy đã giành được một suất tham dự giải MotoGP hàng đầu với KTM Tech3 vào năm 2022.

Fernández tham gia MotoGP với mũ bảo hiểm HJC RPHA
Fernández tham gia MotoGP với mũ bảo hiểm HJC RPHA

Fernández sẽ tham dự mùa giải MotoGP 2022 với chiếc mũ bảo hiểm đua tương đồng FIM cao cấp mới của HJC, RPHA 1. RPHA 1 đã ra mắt cuộc thi lần đầu tiên vào năm 2021 tại Grand Prix của Qatar và đã nổi tiếng là một trong những chiếc mũ bảo hiểm hoạt động tốt nhất trong loạt giải đua uy tín nhất thế giới.

Fernández cho biết “Tôi rất vui khi được làm việc với HJC Helmets vào năm 2022. HJC là một công ty gia đình luôn rộng mở chào đón tôi. HJC có một lịch sử tuyệt vời trong giải đua MotoGP và có một tương lai tuyệt vời với nhiều tay đua trẻ tài năng với mũ bảo hiểm HJC. Tôi muốn cảm ơn HJC vì đã cho tôi cơ hội tham gia cùng gia đình. Tôi mong muốn được tận hưởng mùa giải MotoGP 2022 và đua với mũ bảo hiểm RPHA 1 hoàn toàn mới của HJC. ”

Mặc dù vẫn còn rất sớm trong sự nghiệp của mình, Fernández sẽ đặt mình vào thử thách cuối cùng khi xếp hàng trên lưới với những người giỏi nhất trong cuộc đua mô tô đường trường, nhưng tay đua người Tây Ban Nha đã thách thức trở thành điều mà hầu hết các tay đua chỉ có thể mơ ước , một nhà vô địch thế giới MotoGP.

HJC hợp tác cùng Fernández trong năm 2022
HJC hợp tác cùng Fernández trong năm 2022

Chào mừng Raul Fernandez ra nhập gia đình HJC! Hy vọng anh ấy sẽ đạt được nhiều thành công trong các giải đấu, công hiến những màn trình diễn đã mắt cho người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987254899