HJC HELMETS
Trao giải hạng chuyên nghiệp tại VTV cup Off Road 2023
HJC Helmets đồng hành cùng sự kiện VTV Cup Off Road 2023

HJC Helmets đồng hành cùng sự kiện VTV Cup Off Road 2023

Sự kiện VTV cup off road 2023 năm nay được tổ chức vào ngày 28/5-29/5 với khung cảnh thiên nhiên Tây Bắc hoang sơ hùng vĩ tại bản Bó Nhàng, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội Du lịch văn hóa tỉnh Sơn La “Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới” tại khu du lịch quốc gia Mộc Châu, Sơn La.

Sự kiện quy tụ rất nhiều tay đua đam mê tốc độ không chỉ ở trong nước mà còn cả ở nước ngoài với 120 vận động viên trong đó 3 vận động viên là nữ, vận động viên lớn nhất năm nay 54 tuổi.

HJC helmets tham gia sự kiện VTV cup Off road 2023

Tại nơi giải đấu diễn ra có sự tham dự của 3000 người dân và du khách đến tham quan. Đây cũng là một cách để quảng bá du lịch về thiên nhiên, văn hoá núi rừng hùng vĩ của Sơn La nói riêng và Việt Nam nói chung. Và cũng là dịp tạo ra sân chơi thể thao motor chính thống đang phát triển hiện nay.

Các tay đua chia làm 3 hệ: Hệ chuyên nghiệp (E – lớn hơn 200cc đối với xe 2 thì và 250cc với xe 4 thì) chạy 3 vòng đua; hệ bán chuyên (D2 – từ 120cc-190cc với xe 2 thì và 150cc-250cc với xe 4 thì) và hệ mở rộng (D1 – dung tích nhỏ hơn 150cc) chạy 2 vòng đua.

Các tay đua đã phải đối mặt với đường đua đầy cát lún, đồng thời vượt qua các bức tường đá và cửa sập, đòi hỏi sự khéo léo và quyết đoán để vượt qua những khó khăn này qua đó đem lại những hình ảnh mãn nhãn cho người dân địa phương và du khách tham quan.

HJC đồng hành cùng giải đua VTV cup off road

Kết thúc giải đua, Ban tổ chức chương trình đã trao thưởng ở giải đua mở rộng trong đó Nguyễn Trọng Quỳnh đạt giải nhất, Ngô Đức Độ đạt giải nhì và Nguyễn Văn Sinh đạt giải ba.

Tại giải Bán chuyên, vị trí về nhất thuộc về tay đua Trần Tùng Lâm hoàn thành 2 vòng đua chỉ 24 phút, giải nhì thuộc về vận động viên Lương Minh Hiếu, giải ba thuộc về VDV rất đặc biệt người Campuchia Chanimesa.

Trao giải tại giải đua VTV cup off road 2023 tại Sơn La

Ở phần thi chuyên nghiệp, Ben Spill từ câu lạc bộ Dirt Town đã xuất sắc khi vươn lên về vị trí đầu tiên, các giải còn lại thuộc về Nguyễn Văn Tạo và Trần Đình Cường.

Trao giải hạng chuyên nghiệp tại VTV cup Off Road 2023

VTV Cup Off-Road 2023 đã thành công rực rỡ và để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Sự kiện này không chỉ mang lại niềm vui cho các tay đua mà còn góp phần quảng bá vùng đất Sơn La với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và lòng mến khách của người dân địa phương.

Với sự thành công của VTV Cup Off-Road 2023, chúng ta hãy trông chờ những sự kiện off-road tương tự trong tương lai, khi mà môn thể thao này đang ngày càng thu hút được nhiều người yêu thích và sự quan tâm từ cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987254899