HJC HELMETS
HJC HELMET GIỚI THIỆU MŨ BẢO HIỂM BẢN QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA DC ENTERTAINMENT

Khi nghĩ đến một siêu anh hùng, ai sẽ là người xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn? Có vẻ như bạn đang nghĩ đến một nhân vật anh hùng trong các seri phim của DC Universe. HJC Helmets “rùng mình” thông báo đã đạt được thỏa thuận bản quyền từ DC cho sản xuất ra những decal mới được lấy cảm hứng từ các Siêu anh hùng DC. Bản đầu tiên được ra mắt chính là hai nhân vật rất phổ biến từ bộ phim “Liên Minh Công Lý¬¬” (Justice LeagueTM ) của DC.

 

BatmanTM (Người Dơi): Một siêu nhân nổi tiếng nhất mọi thời đại. Dù anh không sở hữu bất kỳ siêu năng lực nào, nhưng sức

 

 

khỏe, thế chất khả năng chiến đấu và tài năng thiên bẩm của Bruce Wayne cùng tạo nên Batman, người bảo vệ của Thành phố Gotham. Bóng tối và sự bí ẩn của siêu nhân này được thể hiện tuyệt nhất qua bộ đồ dơi và logo của mình. Mũ bảo hiểm HJC RPHA 11 BATMAN với các mảnh ghép cùng với họa tiết nhám dựa theo bộ đồ của Batman. Logo hình dơi nổi tiếng được thiết kế tại các họa tiết đỉnh và phía sau của mũ đỉnh nhất của dòng mũ thể thao – RPHA 11.

 

Chiếc mũ I70 Flash có thể không khiến bạn phóng nhanh hơn trên các chặng đua, nhưng nó lại khiến mọi người đặt ra câu hỏi liệu họ có nhìn thấy The FlashTM đang chạy xe!?! Siêu nhân tia chớp được kết hợp trên chiếc mũ I70 HJC – 1 dòng mũ Touring-fullface với thiết kế kính chống nắng sun visor ẩn bên trong.  Một mẫu mũ cực nhẹ với dáng mũ thể thao nhỏ gọn đặc biệt như được thiết kế để dành riêng cho decal The Flash. Mũ I70 Flash mô phỏng lại biểu tượng tia chớp của siêu nhân này với màu tương phản trên họa tiết đỏ của mũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987254899