HJC HELMETS
HJC KÝ TIẾP HỢP ĐỒNG VỚI BRAD BINDER NĂM 2021!

Sự khởi đầu của mùa giải MotoGP đã được lấp đầy với những tin tức thú vị trong toàn bộ Premier Class Paddock và HJC Helmets đã tái ký hợp đồng với Brad Binder năm 2021.Brad nói:

“Tôi rất vui khi tiếp tục mối quan hệ với HJC đến năm 2021. Tôi thấy HJC đã làm rất tốt khi đầu tư vào giải đua xe mô tô từ Red Bull MotoGP Rookies Cup đến Premier Class”.

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở MotoGP Premier Class, Brad không chỉ thể hiện tiềm năng trên một cỗ máy MotoGP mà anh ấy đã chứng minh là người chiến thắng cuộc đua tại Séc GP Vòng 4. Brad đã ghi tên mình vào sách lịch sử ở MotoGP với tư cách là người chiến thắng đầu tiên Chiếc xe đạp Red Bull KTM Factory Racing và là tân binh đầu tiên kể từ Marc Marquez năm 2013 giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên.

George Hong, Chủ tịch HJC Hoa Kỳ cho biết, “Điều tối quan trọng là chúng tôi tiếp tục mối quan hệ với Brad đến năm 2021 vì chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn ở Brad và anh ấy là một đại sứ thương hiệu tuyệt vời cho HJC.” Khi mùa giải 2020 tiếp tục, chúng ta thấy Brad ngày càng có nhiều kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện hơn.

Ngoài Brad, hãy theo dõi các thông báo thú vị hơn vì sẽ có những sự bổ sung mới cho đội của HJC cho Mùa giải MotoGP 2021.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987254899