HJC HELMETS
Mua mũ bảo hiểm số lượng lớn tại Vĩnh Phúc
In mũ bảo hiểm Vĩnh Phúc theo yêu cầu Tốt – Uy tín 2023

In mũ bảo hiểm Vĩnh Phúc theo yêu cầu Tốt – Uy tín 2023

Không chỉ đơn giản là vật dụng đem lại sự an toàn khi tham gia giao thông, ngày nay mũ bảo hiểm ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm nhờ vào hiệu quả quảng bá thương hiệu, cũng như khắc sâu vào tâm trí khách hàng với chi phí phải chăng mà thời gian lên đến 3 – 4 năm. Song song với đó, các cơ sở in mũ bảo hiểm Vĩnh Phúc theo yêu cầu cũng mọc lên như nấm nhưng lại không đảm bảo chất lượng, gây ra hậu quả xấu tạo hình ảnh xấu cho công ty.

Đặt làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu Vĩnh Phúc
Đặt làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu Vĩnh Phúc

Bằng sự tận tâm của mình trong từng sản phẩm, suốt 50 năm qua HJC vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và hoàn thành nhiều dự án với số lượng hàng nghìn chiếc mũ bảo hiểm và dự án nào cũng thành công đúng tiến độ, đúng chất lượng. Là công ty in mũ bảo hiểm số lượng lớn tại Vĩnh Phúc uy tín – chất lượng – mẫu mã đa dạng.

Quy mô nhà máy tại Vĩnh Phúc

Quy mô nhà xưởng của HJC tại khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc lên 50.000 m2 cùng dây chuyền máy móc hiện đại, khép kín cần thiết cho việc sản xuất mũ bảo hiểm từ chuẩn bị nguyên liệu đến lắp ráp hoàn thiện, toàn thể cán bộ công nhân viên đều nỗ lực với tinh thần chăm chỉ, đoàn kết, trong khoảng thời gian ngắn đã hoàn thành nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm với công suất đạt 1.000.000 chiếc/năm. 

Mua mũ bảo hiểm số lượng lớn tại Vĩnh Phúc
Mua mũ bảo hiểm số lượng lớn tại Vĩnh Phúc

Số lượng cán bộ công nhân viên cũng tăng lên hơn 2.500 người, trở thành nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm Vĩnh Phúc quy mô lớn nhất của tập đoàn HJC nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Công ty làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu HJC trực tiếp sản xuất và in ấn giao tận tay đến quý khách hàng không qua bên trung gian nào nên bạn sẽ không phải trả thêm chi phí phát sinh nào đảm bảo giá đến tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất xứng đáng với mức tiền mà bạn chi trả.

Nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, sản xuất mũ bảo hiểm, nhiều dự án thành công, HJC cũng có đội ngũ nhân viên được đào tạo bàn bải sẵn sàng tư vấn, giải đáp vấn đề 24/7 cho khách hàng. Nhân viên sẽ đưa ra các thiết kế phù hợp với doanh nghiệp, các mẫu mã phù hợp với khách hàng hoặc đối tác mà doanh nghiệp muốn hướng đến, hoặc chất liệu, công nghệ in phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình luôn có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, làm hài lòng mọi khách hàng.

In mũ bảo hiểm theo yêu cầu Vĩnh Phúc đa dạng mẫu mã

Nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm Vĩnh Phúc của chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các loại mũ như:

  • 🔴Hình dáng mũ: mũ bảo hiểm 1/2 , mũ bảo hiểm 3/4 , mũ cả hàm
  • 🔴Đầy đủ công nghệ in: In bóng, In mờ, hoa văn sắc nét
  • 🔴Đa dạng phụ kiện: Kính nhiều loại chất liệu, lưỡi trai,…

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình khép kín, chất lượng đạt chuẩn về độ an toàn giao thông. HJC xin gửi đến bạn những mẫu mã được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến:

Làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại Vĩnh PhúcGia công mũ bảo hiểm tại Vĩnh Phúc
Đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn Vĩnh Phúc

Trên đây là những thông tin mà HJC đã đưa ra, hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm sự lựa chọn về công ty in mũ bảo hiểm Vĩnh Phúc theo yêu cầuchất lượng – giàu kinh nghiệm trong nghề. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc báo giá hãy gọi ngay đến Hotline 0987254899 để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Hay để lại ngay dưới phần bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp cho HJC Helmets nhé! HJC rất vinh hạnh khi được hợp tác với quý doanh nghiệp trong các dự án trong tương lai !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987254899