HJC HELMETS
TAY ĐUA BRAD BINDER CHÍNH THỨC VÀO ĐỘI HJC GIẢI MOTOGP 2020

Chặng đua MotoGP sẽ có một gương mặt thể thao mới của HJC vào năm sau như thông cáo của hãng Mũ bảo hiểm HJC tài trợ chính thức mũ bảo hiểm của tay đua Brad Binder cho mùa giải MotoGP 2020. Tay đua người Nam Phi sẽ tăng tốc vào hạng nhất với đội đua RED BULL KTM.

Binder khởi động sự nghiệp đua Grand Prix của mình vào năm 2011 như một đối thủ tại Cup Red Bull MotoGP Rockies.Mùa giải tiếp theo anh đã gia nhập giải Moto3 và qua những năm tháng khẳng định tên tuổi của mình là kẻ thống lĩnh trên đường đua, anh đã đăng quang Vô địch giải đua Motor3 Thế giới 2016. Với 3 năm của giải Moto2 và một con số ấn tượng của chiến thắng sau đó, giấc mơ chiến thắng của Binder đã trở thành sự thật khi anh chắc suất giành một vị trí tại chặng đua MotoGP 2020.

 

Dù đây là năm đầu tiên Binder đội mũ HJC thì đây cũng sẽ không phải là lần đầu họ được vinh danh trên bục chiến thắng cùng nhau. Tay đua này đã về vị trí thứ hai tại giải đua HJC Helmets Grand Prix tại Đức 2019, và chúng ta có hi vọng cao để có thêm nhiều lần vinh danh trên bục chiến thắng trong mùa giải 2020.

Tay đua Carlos Tatay, nhà vô địch Cúp Red Bull Rockies 2019, cũng đang gia nhập gia đình HJC trong năm 2020 song hành với tay đua Alberts Arenas tại giải Moto3. Trong giải Moto2, HJC tự hào có các tay đua Joe Roberts, Jorge Navarro, Marcel Schroetter và Marcos Ramirez tiếp tục đại diện cho thương hiệu HJC song hành với tay đua HJC mới là Bo Bensneyder, là một tay đua vô địch trọng chặng đua Cup Rockies 2015. Các tay đua MotoGP Andrea Iannone và Cal Crutchlow hoàn tất với đội HJC khi tiếp tục với các mũ tài trợ chính thức của HJC trong mùa giải này. HJC cũng rất hào hứng tiếp tục hỗ trợ cho Garrett Gerloff khi anh chuyển từ giả MotoAmerica sang giải Vô địch xe Phân khối lớn Thế Giới 2020.

Với việc thêm các gương mặt mới này vào gia đình HJC trong các giải MotoGP, Moto2 và Motor3, song hành cùng với các tay đua GP của mình và Gerloff trong giải đua Xe phân khối lớn Thế giới, năm 2020 sẽ chắc chắn là một năm tuyệt vời với thương hiệu HJC.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987254899