Đối tác của HJC - Samsung Electronics Việt NamSamsung Electronics Việt Nam

Samsung Electronics Việt Nam là một trong các khách hàng lớn nhất của HJC. Samsung mua mũ bảo hiểm HJC tặng cho CBCNV vào mỗi dịp lễ lớn trong năm và trang bị cho các nhân viên mới tham gia vào gia đình Samsung với mục đích mang lại sự an toàn cho tất cả thành viên của mình. Các sản phẩm chính cung cấp cho Samsung là VO-10, HH-13, HH-13II.

 

Honda Việt Nam là đối tác cùa HJC helmetsHonda Việt Nam

Năm 2009, HJC bắt đầu bán sản phẩm ra thị trường Việt Nam. Một năm sau, 2010 HJC bắt đầu tiếp cận và hợp tác với Honda – để cung cấp sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Honda. Từ đây, đánh dấu bước đi lớn mạnh của HJC tại Việt Nam. Năm 2016, với sự ra mắt của chiếc xe côn tay Winner, Honda hợp tác với HJC mang dòng mũ có cằm đầu tiên vào dòng sản phẩm OEM. Các sản phẩm chính cung cấp cho Honda là: COOL, VO-10, CJ-101, IS-2V, VH-10 …

 

Yamaha Motors Việt Nam là đối tác lâu dài của HJC Việt NamYamaha Motors Việt Nam

Sau bắt đầu thành công với Honda, HJC tiếp tục thuyết phục thành công Yamaha Motors Việt Nam bằng sự nỗ lực, danh tiếng cũng như chất lượng. Năm 2012, chính thức hợp tác với HJC để mang đến cho khách hàng của mình những chiếc mũ an toàn nhất với mẫu mã trẻ trung, phong cách thể thao mang đậm chất Yamaha. Các sản phẩm chính: IS-17, IS-34, HO-11, HH-13 II …

 

 

Suziki hợp tác với HJC từ 2014Suzuki

Nhà sản xuất xe máy lớn thứ 3 Việt Nam là Suzuki cũng bước đầu bắt tay hợp tác với HJC năm 2014. Những đơn hàng đầu tiên được ký duyệt. Những chiếc mũ cả cằm được vận chuyển dọc từ Bắc vào Nam, mang đến cho khách hàng những chiếc mũ an toàn.

 

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV hợp tác với HJC trong nhiều dự ánBIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Khách hàng của HJC không chỉ là các khách hàng truyền thống về sản xuất xe máy hay các tập đoàn Hàn Quốc, HJC còn tiếp cận đến cả các công ty nhà nước như BIDV. Đồng thời, BIDV cũng là đối tác lâu dài từ khi HJC bước chân đến Việt Nam xây dựng nhà máy.

 

Viettel là 1 trong những đối tác lớn của HJC helmetsTập đoàn viễn thông Quân đội Viettel

Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel cũng tin tưởng vào chất lượng của HJC khi trang bị cho toàn bộ hệ thống nhân viên giao nhận hàng bằng những chiếc mũ HJC an toàn.

 

Công ty TNHH Cargill Việt Nam được coi là khách hàng quan trọng của HJCCông ty TNHH Cargill Việt Nam

Với hệ thống nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu của Mỹ khắp cả nước, Cargill cũng đã lựa chọn cho cán bộ công nhân viên của mình với chiếc mũ cả cằm chất lượng với mong muốn các thành viên của mình luôn được an toàn.
Một số khách hàng quan trọng khác.

 

 

Ngân hàng Vietcombank cũng là đối tác lớn của HJC

Exedy đối tác lớn của HJC Helmets Đối tác lớn của HJC bao gồm Sakura

HJC Việt Nam là đối tác của Hansol HJC rất vinh hạnh khi hợp tác cùng Posco

Partron hợp tác cùng HJC LS từng hợp tác thành công với HJC Helmets