Giới thiệu về HJC -Nhà máy R&D của HJC Helmets tại Mỹ

 

GIỚI THIỆU VỀ HJC HELMETS

Từ năm 1971, HJC tập trung chuyên môn vào sản xuất các loại mũ bảo hiểm cho người đi xe máy. Sự kết hợp giữa nâng cao kinh nghiệm chuyên môn sản xuất, ý tưởng tiến bộ và giá thành phải chăng đã mang lại thành công cho HJC trên thị trường toàn cầu. Đó cũng chính là mục tiêu tiếp nối để HJC cung cấp các loại mũ bảo hiểm chất lượng cao, sự thoải mái và giá thành hợp lý tới khách hàng trên khắp Thế giới.

 

Đó cũng như là thành quả trực tiếp, kể từ năm 1992 HJC đã thành công trong việc duy trì vị trí số 1 thương hiệu mũ bảo hiểm thị trường Bắc Mỹ. (Tham khảo tại Tạp chí Công nghiệp Moto năm 1992). Quan trọng hơn, người tiêu dùng trên toàn thế giới chọn HJC là thương hiệu đáng được chọn lựa của mình. Và với sự đa dạng của sản phẩm từ tầm trung đến cao cấp, HJC đã tạo cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Trong kỷ nguyên hiện đại của ngành công nghiệp mũ bảo hiểm, Mũ bảo hiểm HJC luôn tự hào rằng mũ bảo hiểm của chúng tôi luôn được kiểm nghiệm trong các phòng thử nghiệm cũng như thực tế bên ngoài nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. HJC là một trong số rất ít các công ty mũ bảo hiểm được trang bị hệ thống phòng thử nghiệm đường ống lưu gió để kiểm nghiệm sự lưu thông không khí, hệ thống thông gió, tiếng ồn … cho mũ bảo hiểm. Hơn nữa, HJC có 3 nhà máy sản xuất mũ tại 2 quốc gia khác nhau là Hàn Quốc và Việt Nam. Những nhà máy này nhằm đưa ra các chiến lược sản xuất các dòng mũ cao cấp, trung cấp và dòng phổ thông nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn Thế giới.

Giới thiệu về HJC - Phòng thí nghiệm Tunnel gió

Với nhu cầu mở rộng sản xuất và chiến lược kinh doanh toàn cầu, năm 2007 Công ty TNHH HJC Vina được thành lập nhằm tập trung sản xuất dòng mũ trung cấp và phổ thông . Quy mô nhà xưởng tại Vĩnh Phúc là 34.000m2 với công xưởng rộng 11.200m2 trong đó có dây chuyền khép kín cần thiết cho việc sản xuất mũ bảo hiểm từ chuẩn bị đến lắp ráp, toàn thể cán bội công nhân viên đều nỗ lực với tinh thần chăm chỉ, đoàn kết, trong khoảng thời gian nắn đã hoàn thành nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm với công suất 500.000 chiếc/năm.

Nhà máy của HJC tại Vĩnh Phúc, Việt Nam

Sau quá xây dựng và phát triển, Công ty TNHH HJC Vina mở rộng thêm quy mô nhà xưởng lên 50.000 m2 với công suất đạt 1.000.000 chiếc/năm, 90% sản lượng là xuất khẩu đi 60 quốc gia trên thế giới tại Châu Âu và Mỹ. Với số lượng cán bộ công nhân viên cũng tăng lên hơn 1.000 người, trở thành nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm quy mô lớn nhất của tập đoàn HJC nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Với danh tiếng và chất lượng hàng đầu, HJC đã trở thành đối tác bền vững với các tập đoàn lớn như Samsung, Honda, Yamaha, Suzuki, BIDV, Posco, MUJI … tại Việt Nam.

Nhân viên của HJC lên đến hàng nghìn người

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của Cán bộ công nhân viên HJC, đại lý, đối tác khách hàng HJC đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đem lại sự an toàn cho hàng triệu người không chỉ trên Việt Nam mà còn khắp thế giới.

Hy vọng những thông tin giới thiệu về HJC mà chúng tôi đã nêu ra giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về chúng tôi. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể gọi ngay đến hotline 0987254899 để được đội ngũ nhân viên giải đáp, tư vấn nhiệt tình !