HJC HELMETS
Showroom HJC tại Hà Nội
Mũ bảo hiểm HJC chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại Việt Nam

 Ngày 14/02/2024 , HJC từng bừng khai trương Showroom đầu tiên tại Việt Nam tại Mộc Lan 6-06, KDT Vinhomes Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom HJC tại Hà Nội

Thương hiệu mũ bảo hiểm HJC đến từ Hàn Quốc rất vui mừng thông báo tới quý khách hàng: Showroom đầu tiên của HJC tại Việt Nam đã chính thức khai trương! Đây thực sự là một bước tiến lớn trong hành trình phát triển của HJC tại Việt Nam.

Đến với Showroom, quý khách hàng không chỉ là nơi mua sắm, mà còn là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm và khám phá sự đa dạng và chất lượng cao của các sản phẩm mũ bảo hiểm từ HJC. Với không gian hiện đại và tiện nghi, chúng tôi đã tạo ra một không gian lý tưởng để quý khách có thể tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm một cách thoải mái nhất. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế với các mẫu mũ mới nhất và các dòng sản phẩm độc quyền.

cửa hàng của HJC

Bộ sưu tập tại Showroom của HJC bao gồm đầy đủ các loại mũ bảo hiểm: mũ bảo hiểm Fullface, mũ bảo hiểm cào cào (Offroad), mũ bảo hiểm lật hàm, mũ bảo hiểm Openface (hở mặt, ¾) đến mũ bảo hiểm nửa đầu và rất nhiều loại mẫu mã khác. Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận theo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất như tiêu chuẩn Châu Âu ECE và tiêu chuẩn chứng nhận an toàn của Mỹ DOT, để mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi sử dụng.

 

HJC hiểu rằng, việc chọn lựa một chiếc mũ bảo hiểm không chỉ là việc mua sắm, mà còn là việc quan trọng để bảo vệ sức khoẻ, tính mạng bản thân khi lái xe. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tình nhất, để quý vị có thể yên tâm và tự tin trên mỗi chuyến đi.

Hãy đến với Showroom HJC Vinhomes Green Bay, (mặt đường Lương Thế Vinh), Hà Nội để có Một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới và chia sẻ niềm đam mê với thế giới mũ bảo hiểm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987254899

Fanpage: www.facebook.com/hjchelmetsvn

Link đường đi: https://maps.app.goo.gl/uQSmgG3tKWeLmkB56

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987254899