HJC HELMETS
Mũ bảo hiểm HJC có tốt không
Tại sao HJC lại là thương hiệu mũ bảo hiểm số 1 thế giới

Mũ bảo hiểm HJC là một thương hiệu quen thuộc với dân biker chuyên nghiệp, với slogan #1 in the world. Liệu có bao giờ bạn thắc mắc tại sao HJC lại là thương hiệu mũ bảo hiểm số 1 thế giới không? Theo dõi ngay bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Tại sao HJC lại là thương hiệu mũ bảo hiểm số 1 thế giới

Tại sao HJC lại thương hiệu mũ bảo hiểm số 1 thế giới

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Được thành lập từ năm 1971 từ quê hương xứ sở Kim chi – Hàn Quốc. HJC tập trung vào sản xuất các loại mũ bảo hiểm dành cho những tham gia giao thông bằng xe máy. Với giá thành phải chăng, ý tưởng tiến bộ đã giúp HJC đạt được nhiều thành công trên thị trường mũ bảo hiểm. Nhờ đó HJC đã có mục tiêu xa hơn đó là sản xuất những sản phẩm mũ cao cấp, sự thoải mái, an toàn tới khách hàng trên toàn cầu. 

Không chỉ được biết đến là nhà tài trợ chính trong giải đấu MotoGP, các sản phẩm của Công ty mũ bảo hiểm HJC còn khiến khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe (DOT, ECE,KC,…) hơn nữa với những kiểu dáng bắt kịp mọi xu hướng, cũng như kết hợp với nhiều thương hiệu nổi tiếng để chiều lòng khách hàng có thể thấy ở các phiên bản Rpha như Minion, Marvel, Venom,…

Số lượng bán cao nhất toàn cầu

Với sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng với các phân khúc từ tầm trung đến cao cấp, HJC đã chinh phục mọi khách hàng khó tính khi vươn lên dẫn vị trí số 1 thương hiệu mũ bảo hiểm thị trường Bắc Mỹ (Theo tạp chí công nghiệp năm 1992). Đến ngày hôm nay giữa sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường mũ bảo hiểm, HJC helmets  vẫn được khắp hàng toàn thế giới nhớ đến và mua hàng và vẫn giữ được phong độ khi là một trong những thương hiệu có doanh thu cao nhất toàn cầu.

Mũ bảo hiểm HJC có tốt không
HJC đứng đầu số lượng bán tại Mỹ và Châu Âu

Hệ thống nhà máy lớn, hiện đại

Giữa sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp mũ bảo hiểm, HJC luôn tự hào khi tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm được kiểm nghiệm trong phòng thử nghiệm và cả thực tế bên ngoài để tạo ra sản phẩm đem lại sự an toàn cao. HJC là một trong số rất ít các công ty mũ bảo hiểm được trang bị hệ thống phòng thử nghiệm đường ống lưu gió để kiểm nghiệm sự lưu thông không khí, hệ thống thông gió, tiếng ồn … cho mũ bảo hiểm. 

Ảnh: 3 nhà máy tại Hàn Quốc, Vn; sản lượng 1.000.000 chiếc/năm 

Bên cạnh đó, thương hiệu mũ bảo hiểm đến từ Hàn Quốc chúng tôi còn có có 3 nhà máy sản xuất mũ tại 3 quốc gia khác nhau là Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Những nhà máy này nhằm đưa ra các chiến lược sản xuất các dòng mũ cao cấp, trung cấp và dòng phổ thông nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn Thế giới.

Vì sao mũ bảo hiểm HJC lại là #1 in the world
Hệ thống 3 nhà máy có quy mô lớn nhất Châu Á

Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng trên toàn cầu, lượng hàng bán ngày một tăng, HJC Vina mở rộng thêm quy mô nhà xưởng lên 50.000 m2 với công suất đạt 1.000.000 chiếc/năm, 90% sản lượng là xuất khẩu đi 60 quốc gia trên thế giới tại Châu Âu và Mỹ. với Số lượng cán bộ công nhân viên cũng tăng lên hơn 2.500 người, trở thành nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm quy mô lớn nhất của tập đoàn HJC nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

 

Trên đây là những thông tin mà HJC đã đưa ra hy vọng giúp cho bạn có thêm thông tin hữu ích về công ty và sản phẩm của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp hãy để lại ngay dưới phần bình luận để đội ngũ nhân viên của HJC Helmets giải đáp mọi thắc mắc sớm nhất có thể ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987254899