HJC HELMETS
Mũ bảo hiểm hải phòng theo yêu cầu - chất lượng
Nhận sản xuất, in mũ bảo hiểm Hải Phòng theo yêu cầu

Nhận sản xuất, in mũ bảo hiểm Hải Phòng theo yêu cầu

🔴 Dịch vụ in mũ bảo hiểm Hải Phòng

Trong thời gian qua, HJC đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp tại Hải Phòng bởi những ưu điểm vượt trội của mình. Với kinh nghiệm 52 năm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in mũ bảo hiểm Hải Phòng đạt chuẩn cao, bền đẹp, với các mẫu mã đa dạng và phong phú để khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích.

Mũ bảo hiểm hải phòng theo yêu cầu - chất lượng
Mũ bảo hiểm Hải Phòng theo yêu cầu – chất lượng

Đầu tiên có thể kể đến, HJC có máy móc hiện đại luôn hoàn thành tiến độ đã giao, các sản phẩm đều đúng với những yêu cầu đã đưa ra ban đầu về chất liệu, kiểu dáng, màu sơn. Hiểu được tầm quan trọng của an toàn trong khi tham gia giao thông, HJC luôn chú trọng từ nguyên liệu cho đến từng công đoạn, tạo ra các phẩm với chất lượng vượt trội.

Thứ hai, đội ngũ của HJC làm việc vô cùng chuyên nghiệp, có quy trình đầy đủ chi khi khách hàng đồng ý mới chuyển sang quy trình tiếp theo, rõ ràng và nhiệt tình trong từng công đoạn.

Thứ ba đó là không chỉ cung cấp các sản phẩm in mũ bảo hiểm, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn mẫu mã, kích thước và thiết kế cho sản phẩm của mình, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của mình.

Cuối cùng chúng tôi giao hàng đến tận nơi, kiểm tra khi nhận hàng, nếu có bất kỳ lỗi gì từ nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi trả 100% trong vòng 7 ngày.

🔴 Các loại mũ bảo hiểm được in ấn HJC

HJC cung cấp đa dạng các loại mũ, nhiều loại chất liệu khác nhau, đáp ứng được mọi yêu cầu cũng như xu hướng hiện nay trên thị trường. Chúng tôi có các loại như sau:

  • Mũ bảo hiểm nửa đầu (½): đây là loại thông dụng được sử dụng đa phần đối với người tham gia giao thông với tốc độ thấp có giá thành phải chăng
  • Mũ bảo hiểm ¾: mũ bảo hiểm này sẽ có độ an toàn cao hơn so với mũ nửa đầu khi đi với tốc độ trung bình. 
  • Mũ bảo hiểm Hải Phòng fullface: có mức giá cao hơn so với 2 loại trên nhưng đem lại hiệu quả an toàn tốt nhất dành cho những người đi phượt, đi với tốc độ cao. Nếu bạn là chủ cửa hàng bán xe phân khối lớn muốn quảng bá thương hiệu có thể cân nhắc đến việc chọn mũ ¾ hoặc mũ fullface
Các loại Mũ bảo hiểm Hải Phòng tại HJC
Các loại Mũ bảo hiểm Hải Phòng tại HJC

Về màu sơn cũng có 2 lựa chọn đó là sơn bóng và sơn lì cho doanh nghiệp lựa chọn.

🔴 Một số mẫu mũ bảo hiểm Hải Phòng tham khảo

Các mẫu mũ bảo hiểm Hải Phòng tham khảo

Các mẫu mũ bảo hiểm Hải Phòng in logo tại HJCmẫu mũ bảo hiểm Hải Phòng tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987254899