HJC HELMETS
Quà tặng mũ bảo hiểm doanh nghiệp
Tại sao nên chọn mũ bảo hiểm in logo công ty để làm quà tặng

Để đứng vững trên thị trường, bên cạnh việc tạo ra một sản phẩm chất lượng thì việc mà một doanh nghiệp không thể bỏ qua đó chính là làm sao để thương hiệu của mình ngày càng được biết đến nhiều hơn, xây dựng được niềm tin của khách hàng. Trong số đó không thể nào bỏ qua hình thức in logo công ty lên mũ bảo hiểm quà tặng cho khách hàng. Vậy phương pháp này đem lại cho chúng ta những lợi ích gì. Hãy cùng HJC Helmets tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

Lợi ích của chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng

Tính khả dụng vào thực tế 

Thực tế ở Việt Nam, có đến 80-90% những người tham gia giao thông di chuyển bằng phương tiện xe máy. Vì vậy mà mũ bảo hiểm là một vật dụng thiết yếu trong cuộc sống, được sử dụng thường xuyên. Hơn nữa quà tặng mũ bảo hiểm cũng phù hợp với nhiều đối tượng từ nhân viên đến khách hàng, từ người trẻ đến người già,…

Quà tặng nón bảo hiểm sử dụng phổ biến trong cuộc sống
Quà tặng nón bảo hiểm sử dụng phổ biến trong cuộc sống

Do đó mà “Món quà” mà doanh nghiệp tặng được sử dụng trong thực tế đời sống thường xuyên. Khi khách hàng nhìn thấy nón bảo hiểm in logo công ty là cách gợi nhớ vô cùng hiệu quả và lâu dài.

Tốc độ quảng bá thương hiệu nhanh chóng

Như đã nêu ở trên phần lớn người Việt Nam tham gia giao thông bằng xe máy do đó khi thương hiệu của doanh nghiệp được in mũ bảo hiểm có thể dễ dàng nhìn thấy. Điều này giúp thương hiệu của bạn nhiều người biết đến hơn, những khách hàng đã biết đến thương hiệu trước đó càng nhớ đến hơn.

Mũ bảo hiểm làm quà tặng - Quảng bá doanh nghiệp nhanh chóng
Mũ bảo hiểm làm quà tặng – Quảng bá doanh nghiệp nhanh chóng

Nếu như các món quà tặng như sổ tay, bút… có thể được sử dụng thường xuyên nhưng chúng là những món đồ tiếp cận khá ít số lượng người. Do đó quà tặng mũ bảo hiểm là một lựa chọn tối ưu hơn cả.

Vòng đời của sản phẩm lâu

Thông thường mỗi sản phẩm mũ bảo hiểm có thời gian sử dụng khá lâu có thể lên đến 4 – 5 năm nếu không có các trường hợp tai nạn hay va chạm rơi vỡ xảy ra. Tuổi đời của quà tặng nón bảo hiểm càng lâu thì khách hàng càng nhớ đến thương hiệu của mình càng nhiều.

 Hiện tại các sản phẩm của HJC được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, chất liệu đạt chuẩn màu sơn luôn luôn mới tuổi thọ có thể lên đến 7-8 năm.

Phương thức Marketing hiệu quả – tiết kiệm chi phí

Có thể nói việc in logo công ty lên mũ bảo hiểm là một trong những cách truyền thông vô cùng hiệu quả vì nó có thể hướng đến rất nhiều đối tượng khách hàng bằng những phương thức rất đơn giản. Quà tặng mũ bảo hiểm giá rẻ hơn rất nhiều so với cách phương thức marketing khác có thể kể đến như tổ chức sự kiện, chương trình khuyến mại,…

Mang đến sự an toàn cho khách hàng

Một món quà sẽ càng trở lên ý nghĩa hơn khi nó vừa giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn cũng như đem lại sự an toàn, an tâm cho khách hàng trên mỗi nẻo đường.

Mũ bảo hiểm quà tặng giá thành phải chăng
Mũ bảo hiểm quà tặng giá thành phải chăng

Đây cũng là một thách thức được ra cho chính doanh nghiệp về việc chọn nhà cung cấp uy tín. Nếu như chọn sản phẩm giá rẻ hoặc nhà cung cấp làm ăn thiếu trách nhiệm mang đến tay khách hàng những sản phẩm kém chất lượng thì đây sẽ coi như là một con dao hai lưỡi vô tình đẩy doanh nghiệp của bạn đi xuống. 

Có thể nói việc tìm hiểu nhà sản xuất là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo HJC làm đơn vị đồng hành cùng với bạn trong việc tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm làm quà tặng in logo thương hiệu mang màu sắc, cá tính riêng của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong việc sản xuất, thiết kế HJC cam kết:

✅ Thiết kế, in ấn miễn phí

✅ Chất lượng mũ tốt, hình in sắc nét 

✅ Miễn phí giao hàng đối với những đơn hàng lớn

✅ Đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời

Những lưu ý khi in logo công ty lên mũ bảo hiểm

Về màu sắc,  không nên quá nhiều màu sắc tốt nhất là khoảng từ 4-5 màu.  Màu sắc của quà tặng nón bảo hiểm khách hàng cũng phải tương phản với mà logo doanh nghiệp để có thể dễ gây ấn tượng với người nhìn.

Về hình ảnh, logo công ty không nên quá to hoặc quá nhỏ, nên cân đối để người tham gia giao thông có thể đọc được nhưng lại không quá “lố lăng”.

Về thông tin in trên mũ, một chiếc mũ bảo hiểm làm quà tặng không chỉ dừng lại ở việc in logo thương hiệu mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể thêm hoặc thay thế bằng số điện thoại, địa chỉ website hoặc những triết lý kinh doanh của doanh nghiệp,… để khách hàng nhìn thấy có thể có thêm thông tin để liên hệ trực tiếp.

Hy vọng những thông tin mà HJC helmets đã đưa ra phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích liên quan đến việc in logo thương hiệu lên mũ bảo hiểm quà tặng doanh nghiệp đối tác, khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987254899